สุวัจน์ เปิดสนามทรูอารีน่า หนุนทีมหัวหินวิทยาคม คืนสังเวียน ลุยทวงแชมป์ช่อง 7 สี !
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2568 นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะผู้บริหาร อารีน่า หัวหิน (Arena Hua Hin) เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบกำลังใจให้แก่ทีมฟุตบอลโรงเรียนหัวหินวิทยาคม หลังจากสร้างผลงานยอดเยี่ยมในการแข่งขัน “ฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี HD 2025” ซึ่งเป็นรายการฟุตบอลเยาวชนระดับประเทศที่ได้รับความนิยมสูง และสามารถคว้า รางวัลอันดับที่ 4 ของประเทศ มาครองได้สำเร็จ
ในการนี้ นายสุวัจน์ ได้มอบเงินอัดฉีดเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ทีม พร้อมทั้งสนับสนุนพื้นที่สนามฟุตบอลของอารีน่า หัวหิน เพื่อให้ทีมใช้เป็นสถานที่ฝึกซ้อม เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันรายการต่อไป
นายสุวัจน์ กล่าวว่า การได้เห็นเยาวชนหัวหินประสบความสำเร็จในเวทีระดับประเทศถือเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจ เพราะกีฬาเป็นมากกว่าการแข่งขัน แต่ยังช่วยปลูกฝังสุขภาพที่ดี วินัย ความพยายาม และความสามัคคี
“การมอบเงินอัดฉีดครั้งนี้ เป็นเพียงสัญลักษณ์ของกำลังใจ เพื่อให้เด็ก ๆ มีแรงผลักดันเดินหน้าสู่เป้าหมายต่อไป”นายสุวัจน์ กล่าว
ทั้งนี้ อารีน่า หัวหิน พร้อมให้การสนับสนุนเยาวชนในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านสถานที่ฝึกซ้อมและการสร้างโอกาสเข้าร่วมการแข่งขัน โดยตั้งเป้าผลักดันให้ “หัวหินเป็นเมืองแห่งกีฬาอย่างแท้จริง”